HOT 2023 | Cập nhật chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cập nhật ngày: 02/03/2023

Cập nhật chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Lấy cao răng là một trong các nhu cầu chăm sóc răng miệng được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hàng loạt các kỹ thuật lấy cao răng được quảng cáo rầm rộ tại các cơ sở nha khoa. Mỗi cơ sở lại cung cấp một mức giá khác nhau, điều này khiến khách hàng không khỏi hoang mang chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền hiện nay? Cùng nha khoa 24h cập nhật bảng giá lấy cao răng mới nhất và kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ lấy cao răng uy tín qua bài viết dưới đây nhé.

Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền

Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Hẳn là nhiều người còn thắc mắc bảng giá lấy cao răng ở Hà Nội bao nhiêu tiền? Thực tế thì chi phí lấy cao răng ở hà nội giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào công nghệ bạn sử dụng để lấy cao răng. Dưới đây là bảng giá lấy cao răng Hà Nội mới nhất hiện nay tại Nha khoa Nevada

BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG
Mức độ Giá lấy cao răng
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 1 150.000/2 hàm
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 2 200.000/2 hàm
Cạo vôi răng & đánh bóng – Mức độ 3 300.000/2 hàm
Chăm sóc nha chu & làm sạch sâu bằng máy siêu âm 800.000/2 hàm

Sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ có những ưu điểm như:

– Điều trị không đau dưới dao động tuyến tính và phản hồi thông minh của sóng siêu âm
– Tạo ra 32,000 dao động/s đánh bật mảng bám và cao răng
– Điều khiển thiết bị tối ưu và hiệu quả cùng chế độ tự động điều chỉnh năng lượng
– Hoàn toàn không gây thiệt hại cho mô, nướu răng
– Lấy sạch cao răng và mảng bám ở cả túi lợi (phần chân răng nằm dưới lợi mắt thường không nhìn thấy) cùng các mặt kẽ răng.

Chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yêu tố nào?

Giá lấy cao răng ở Hà Nội bao nhiêu tiền hay ở bất kỳ 1 tỉnh thành phố nào cũng luôn có sự chênh lệch. Việc Lấy cao răng là 1 trong những kỹ thuật nha khoa đơn giản. Bạn có thể tìm kiếm trên các trang mạng 1 list các địa chỉ lấy cao răng được quảng cáo là lấy cao răng giá rẻ, lấy cao răng miễn phí, an toàn, uy tín, vv….. Vậy thực sự thì làm sạch răng giá bao nhiêu và sự thật về việc lấy cao răng giá rẻ có nên hay không thì hãy cùng chúng tôi phân tích.

Với những tác hại đáng kể của cao răng gây ra cho răng miệng mà nhu cầu lấy cao răng ngày càng tăng cao. Mặt khác, lấy cao răng là một kỹ thuật nha khoa cơ bản, thế nên phòng khám nào cũng có thể cung cấp. Mỗi cơ sở nha khoa lại có giá tiền lấy cao răng khác nhau, khiến nhiều người hoang mang và đắn đo. Trên thực tế, chi phí lấy cao răng phụ có sự chênh lệch phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Giá lấy cao răng phụ thuộc vào công nghệ, trang thiết bị máy móc

Giá lấy cao răng ở Hà Nội bao nhiêu tiền có sự chênh lệch chủ yếu là do công nghệ và cơ sở vật chất. Quy trình lấy cao răng vô cùng đơn giản. Đây là một dịch vụ được tất cả các cơ sở nha khoa cung cấp. Để lấy cao răng, bạn chỉ cần dùng đến 30 phút ở phòng khám nha khoa. Tuy nhiên, khi lấy cao răng tại các cơ sở nha khoa sở hữu trang thiết bị hiện đại, vật tư tiên tiến sẽ mang lại cho bạn hàm răng trăng sáng vượt trội, hạn chế sự hình thành cao răng trở lại.

Hiện nay, có 2 công nghệ lấy cao răng được áp dụng đó chính là lấy cao răng bằng máy thổi cát và lấy cao răng bằng máy siêu âm.

+ Lấy cao răng bằng máy thổi cát là phương pháp lấy cao răng truyền thống, có tác dụng làm sạch răng khá tốt, loại bỏ cao răng đáng kể. Tuy nhiên, lấy cao răng bằng phương pháp này có thể gây ra rỗ bề mặt răng, dễ chảy máu chân răng, gây ê và khiến cho mảng bám được hình thành nhanh hơn.

+ Lấy cao răng bằng máy siêu âm là công nghệ lấy cao răng hiện đại nhất hiện nay. Lấy cao răng siêu âm tạo cảm giác êm ái, không gây ê buốt, giúp loại bỏ cao răng dễ dàng và hạn chế sự hình thành trở lại của cao răng. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp loại bỏ những mảng bám “cứng đầu”, không thể loại bỏ được bằng phương pháp truyền thống. Vì thế mà giá lấy cao răng siêu âm thường cao hơn.

  • Chi phí lấy cao răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa

Một nguyên nhân nữa ảnh hưởng đến giá lấy cao răng ở Hà Nội là do tay nghề của bác sĩ. Lấy cao răng tuy không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng cũng cần phải thực hiện tỉ mỉ, đúng cách. Nếu lấy cao răng sai kỹ thuật có thể gây ra các tình trạng như: răng bị ê buốt, chảy máu chân răng, thậm chí làm hỏng răng.

  • Giá lấy cao răng phụ thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh

Bảng giá lấy cao răng 2019 tại Hà Nội còn phụ thuộc vào yếu tố ngoại cảnh như: thời gian, yếu tố địa lý và các chương trình khuyến mại tại các cơ sở nha khoa.

Giá lấy cao răng Hà Nội đương nhiên phải khác giá lấy cao răng ở Hải Phòng, giá lấy cao răng ở Sài Gòn và giá lấy cao răng ở Đà Nẵng. Nguyên nhân là do vị trí địa lý khác nhau kéo theo chi phí thuê mặt bằng hay trả cho bác sĩ cũng khác nhau dẫn đến giá lấy cao răng khác nhau.

Thêm vào đó, giá lấy cao răng uy tín ở Hà Nội còn dựa vào chương trình khuyến mại mà nha khoa đang áp dụng, thậm chí có những cơ sở còn tổ chức lấy cao răng miễn phí nhân dịp đặc biệt.

Một số lưu ý trước khi lấy cao răng tại nha khoa

Giá lấy cao răng ở mỗi cơ sở nha khoa chắc chắn sẽ có có sự chênh lệch, việc giá lấy cao răng rẻ hay không trước tiên là ở cảm nhận chất lượng dịch vụ của khách hàng. Nhưng chung quy lại, giá lấy cao răng chỉ có thể dao động từ 250.000 – 400.000 đồng/2 hàm chứ không thể đắt hoặc rẻ hơn thêm nữa.

Những trường hợp lấy cao răng giá rẻ bất ngờ so với giá sàn, điều đầu tiên bạn cần xem lại chính là chất lượng của những trung tâm nha khoa đó. Sẽ chẳng có 1 công nghệ lấy cao răng hiện đại nào có thể đáp ứng 1 mức giá quá hời, và chất lượng lấy cao răng cũng vậy. Cũng tương tự nếu một trung tâm nha khoa có giá lấy cao răng tại Hà Nội quá cao, bạn cũng cần đưa ra thắc mắc và yêu cầu giải đáp vì sao chi phí dịch vụ của cơ sở đó lại cao như vậy.

Trên đây là một số thông tin chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền và các thông tin liên quan về lấy cao răng mà bạn có thể đọc và tham khảo. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin vui lòng để lại THÔNG TIN ĐĂNG KÝ hoặc liên hệ vào HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của nha khoa 24h tư vấn và hỗ trợ nhé.