Bảng giá nhổ răng 2021 | Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Cập nhật ngày: 08/01/2021

Nếu bạn đang thắc mắc chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền hiện nay thì có thể tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nhổ răng là biện pháp cuối cùng mà bác sĩ nha khoa đưa ra để khắc phục tình trạng sâu răng, đau răng…Và tuỳ thuộc vào từng vị trí nhổ răng mà chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền một cái thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí răng cần nhổ, độ sâu của chân, số chân răng… Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để tham khảo chi phí nhổ răng sâu chi tiết cho từng trường hợp là bao nhiêu trên thị trường hiện nay.

Bảng giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền một cái trên thị trường hiện nay?

Để biết được chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền hay nhổ răng số 6, nhổ răng số 7, nhổ răng số 8, nhổ răng răng cửa, răng khôn giá hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có vị trí của răng, tình trạng răng sâu, răng mọc lệch, mức độ nguy hiểm của ca nhổ răng, công nghệ và trình độ bác sĩ. Dưới đây là mức chi phí nhổ răng sâu tham khảo tại các nha khoa trên thị trường hiện nay.

Khi răng bạn bị sâu quá nặng không chỉ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khả năng ăn nhai mà nó sẽ làm bạn phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm như hoại tử răng khi nhổ răng. Cần phải xử lý răng sâu càng sớm càng tốt. Vậy chi phí nhổ răng sâu bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào vị trí răng sâu, mức độ nghiêm trọng của bệnh lý và công nghệ sử dụng. Nếu răng sâu nặng cần phải diệt tủy, hàn trám răng hoặc ở vị trí hiểm sẽ càng khó nhổ hơn do đó chi phí cao hơn.

Tùy vào tình trạng răng sâu nặng hay nhẹ, vị trí nhổ răng có khó không mà bác sĩ đưa ra quyết định chi phí nhổ răng sâu và cách xử lý như thế nào. Nếu răng hàm bị sâu nhẹ có thể trám răng hàm hoặc bọc răng hàm bị sâu. Còn nếu răng hàm bị sâu nặng thì nhổ răng và thay răng hàm mới. Chi phí nhổ răng hàm sâu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá nhổ răng sâu mà bạn có thể tham khảo.

BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG 2021
Nhổ răng thường, răng sữa, răng cửa 200k-1tr 1 chiếc
Nhổ răng khôn hàm trên 2tr-4tr 1 chiếc
Nhổ răng khôn hàm dưới 2tr-6tr 1 chiếc
Nhổ răng cấm 1tr8 1 chiếc
Nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch 6tr-10tr 1 chiếc

Những trường hợp phải nhổ răng

Sau khi đã biết chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền rồi vậy thì những ai nên áp dụng cách nhổ răng này. Đây là biện pháp cuối cùng khi chiếc răng không thể giữ lại được, nếu để răng lại bệnh lý sẽ càng trầm trọng hơn dẫn đến viêm tủy, tiêu hàm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến những chiếc răng xung quanh thậm chí hoại tử răng. Bạn nên đến các phòng khám nha khoa để được thăm khám, nhổ răng nếu đã có các triệu chứng sau:

  • Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, đâm xiên sang chiếc bên cạnh
  • Răng bị sâu nặng và viêm tủy đã chữa nhiều lần nhưng không khỏi
  • Răng bị viêm nha chu nặng ảnh hưởng đến tủy răng, chóp răng, nướu và xương ổ răng
  • Nhổ răng khi đến tuổi thay răng sữa
  • Nhổ răng để tạo kẽ hở cho niềng răng, chỉnh nha.

Nha sĩ là người trực tiếp sử dụng dụng cụ nha khoa tác động vào răng, nướu để lấy chiếc răng ra khỏi ổ răng dưới sự hỗ trợ của y tá (nếu cần). 1 Ca nhổ răng an toàn là khi  được tiến hành nhanh chóng, bệnh nhân không chảy quá nhiều máu, hạn chế đau đớn đến mức tối đa và chân răng không bị sót lại trong ổ răng.

Muốn nhổ răng an toàn, bạn cần đến địa chỉ nha khoa uy tín ở Hà Nội và TP.HCM sở hữu hệ thống công nghệ tiên tiến, môi trường khám chữa bệnh vô trùng và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tài năng.

Chuẩn bị gì trước khi nhổ răng?

  • Trước khi nhổ răng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám xương ổ răng và mô mềm xung quanh để xác định răng cần nhổ, kỹ thuật nhổ phù hợp nhất.
  • Bệnh nhân cần thành thật với bác sĩ về tình trạng sức khỏe tổng thể của mình ở thời điểm hiện tại.
  • Giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ và thực hiện các bước chuẩn bị theo hướng dẫn của y tá, nha sĩ.
  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ
  • Trong lúc nhổ răng, nếu thấy khó thở, quá đau hoặc bất ổn thì phải nói với bác sĩ ngay.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Nếu còn vấn đề gì cần giải đáp bạn vui lòng để lại THÔNG TIN ĐĂNG KÝ hoặc liên hệ vào HOTLINE: 1800.2045 để được các chuyên gia của nha khoa 24h tư vấn và hỗ trợ.