Hướng dẫn cách nhận biết kem đánh răng AP24 giả

Chỉ vì lợi nhuận trước mắt, mà nhiều người bị đồng tiền che đôi mắt, bán rẻ lương tâm bán kem đánh răng Ap24 giả nhằm thu lợi bất chính. Đây là một hành động đáng lên án, những hành vi lừa đảo này lại có xu hướng gia tăng, nên người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác. Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được cách nhận biết kem đánh răng AP24 giả.

kem đánh răng ap24 giả, kem đánh răng ap24 gia bao nhieu, kem đánh răng ap24 hàng giả, kem đánh răng nuskin ap24 giả, kem đánh răng ap24 có giả không, kem đánh răng ap24 thật và giả, kem đánh răng ap24 có hàng giả không, cách nhận biết kem đánh răng ap24 giả

Kem đánh răng AP24 giả được bán tràn lan trên thị trường

So với những tuýp kem đánh răng thông thường chỉ với giá 20.000 VNĐ – 50.000 VNĐ /Tuýp thì kem đánh răng A24 có giá khá cao. Thường giao động trong khoảng 200.000 – 400.000 VNĐ. Độ chênh lệch lên đến 5 – 10 lần so với kem đánh răng thông thường làm nhiều người bán rẻ lương tâm, để kinh doanh kem đánh răng AP24 giả. Gây những hậu quả khôn lường cho người tiêu dùng.

Cách nhận biết kem đánh răng AP24 giả và thật

Kem đánh răng AP24 được phân phối chính trên thị trường với 2 loại chính là xách tay và phân phối chính hãng tại các cửa hàng bằng hình thức nhập khẩu.

Kem đánh răng AP24 xách tay: Loại sản phẩm này thường có giá rẻ hơn so với hàng nhập khẩu vì không mất thuế nhập khẩu. Nhưng nhược điểm của hình thức này là sản phẩm sẽ không có hàng thường xuyên, khách muốn mua kem đánh răng AP chính hãng qua hình thức này phải đặt trước số lượng lớn thì shop mới đảm bảo mua được hàng. Trên bao bì xách tay rõ chi tiết của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh và có mã vạch. Bạn có thể sử dụng ứng dụng quét QR code tải từ Appstore về máy điện thoại để quét. Bạn có thể quét mã vạch trên bao bì tuýp kem đánh răng xách tay mua được để kiểm tra xem có đúng là hàng thật không.

Hình ảnh kem đánh răng  AP24 xách tay. Bạn có thể sử dụng ảnh này để so sánh với hàng nhận được để kiểm tra

Kem đánh răng AP24 Nhập khẩu: Để phân biệt đâu là hàng giả, đâu là hàng thật bạn phải yêu cầu người bán cung cấp hóa đơn có chứng từ. Hóa đơn phải đứng tên nhà phân phối. Có ghi rõ mã sản phẩm, dấu đỏ và mã vạch của công ty.

Dấu ngày nhận hàng phải cận này diễn ra giao dịch mua bán mới đảm bảo được đây không phải hàng tồn kho hết hạn. Có bảng giá rõ ràng vì công ty chỉ định bán cho nhà phân phối. Ai đưa ra giá gốc sai quy định thì không phải nhà phối phối chính hãng.

kem đánh răng ap24 giả, kem đánh răng ap24 gia bao nhieu, kem đánh răng ap24 hàng giả, kem đánh răng nuskin ap24 giả, kem đánh răng ap24 có giả không, kem đánh răng ap24 thật và giả, kem đánh răng ap24 có hàng giả không, cách nhận biết kem đánh răng ap24 giả

Phải có hóa đơn giá trị gia tăng và dấu đỏ

Hàng nhập khẩu sẽ có dán phụ đề bằng tiếng Việt. Nhãn này được dán đè lên trên thông tin gốc bằng tiếng Anh. Được in trực tiếp vào sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, thông tin nhà sản xuất và mã vạch, ngày sản xuất – ngày hết hạn. Sản phẩm giả sẽ không có cái này.

Nếu như bên bán không thể đưa ra các giấy tờ có chứng từ trên để chứng minh đó là nhà phân phối của công ty nhập khẩu thì bạn có thể chắc chắn đây là hàng giả. Lựa chọn nhà phân phối thông tháo để không bị tiền mất tật mang. Mua phải hàng giả với giá thật thì rất “Đắng”.

Kem đánh răng AP24 lừa đảo?

Với xuất xứ từ Mỹ và được phân phối độc quyền bởi tập đoàn Nuskin, kem đánh răng AP24 được nhiều người tiêu dùng và ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Kem đánh răng AP24 được đánh giá là hiệu quả ngay từ lần dùng đầu tiên. Răng sẽ sáng đều màu tự nhiên, giảm nhanh tình trạng ê buốt, chảy máu răng, ê buốt. Cải thiện hơi thở có mùi hôi. Đây là những đánh giá của người dùng thực thế. Cũng chính vì những điểm mạnh trên mà tập đoàn phân phối độc quyền nổi tiếng là tập đoàn kinh doanh đa cấp. Không tránh khỏi bị tai tiếng là lừa đảo.

Lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng kem đánh răng AP24 giả được bán tràn lan trên thị trường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cũng chính từ những sản phẩm giả này làm cho người tiêu dùng không thấy hiệu quả và cho rằng Kem đánh răng AP24 lừa đảo. Ảnh hưởng lớn đến thương hiệu.

Nguồn: Nhakhoa24h.vn