Top 6 ưu điểm không thể bỏ qua về máng ngậm tẩy trắng răng tại nhà

Cập nhật ngày: 03/02/2020

Ngậm Máng tẩy trắng răng tại nhà được cho là công nghệ làm trắng răng tại nhà cho hiệu quả cao. Dù vậy, tiến trình tiến hành ra sao? Thực hiện sao để áp dụng kỹ thuật này & an toàn và có được phiếu kết quả như mong đợi? Hãy cùng nhakhoa24h bật mí bài viết dưới đây để hiểu biết rõ hơn.

Ngậm máng tẩy trắng răng là gì?

Ngậm máng tẩy trắng răng là một dạng máng nhựa plastic mềm, trong suốt, được thiết kế hợp lý với khuôn răng từng người. Máng này sẽ có tác dụng giữ thuốc tẩy trắng răng, không cho chúng tràn ra ngoài ảnh hưởng đến mô mềm và ngăn nước bọt tràn vào trong quy trình tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng máng là một kỹ thuật tẩy trắng răng tại nhà. Khác với các cách thực hiện trắng răng tại nhà không còn xa lạ, khoa học này kết hợp với sự theo dõi và hướng dẫn của chuyên gia nha khoa, Chính vì thế sẽ cam kết an toàn và đem lại hiệu quả cao hơn.

Máng ngậm trắng răng

Hình ảnh của máng tẩy trắng răng tại nhà

Bất kỳ ai cũng phù hợp sử dụng máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng tuy là phương pháp đơn giản nhưng không cần phải bất kỳ ai cũng hợp lý với biện pháp này. Máng tẩy trắng răng chỉ đem lại hữu hiệu ưu việt với một số vấn đề như sau:

▶ Mặt ngoài của răng ố vàng, xỉn màu do thực phẩm hàng ngày.

▶ Răng ố vàng theo time thời gian

▶ Răng ố vàng bởi vì uống cà phê hay hút thuốc lá trong một time thời gian ngắn

Máng tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng răng ố vàng nhẹ ở mặt ngoài

LƯU Ý: Đối với các Tình trạng đổi màu răng bởi dùng thuốc, nhiễm màu tetracyline từ nhỏ hay chấn thương thì dù thực hiện máng tẩy trắng răng để vận dụng tại nhà trong thời gian dài cũng không giúp được gì phổ biến trong việc thay đổi màu sắc cho răng.

Top 6 ưu điểm của máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng là giải pháp mang lại nhiều thế mạnh nổi bật, cụ thể như sau:

Mức giá thấp:

những bộ dụng cụ như máng tẩy trắng răng tại nhà khá rẻ tiền. Bạn có thể chọn chúng tại hiệu thuốc hoặc các cửa hàng thiết bị y tế với bảng báo giá dao động từ 20$ và bao gồm một số ứng dụng khác kèm theo. Dù vậy, bác sĩ khuyên bạn nên sắm tại nha khoa để cam kết tờ kết quả cao nhất.

Tiện lợi:

Tẩy trắng răng bằng máng có thể ứng dụng tại nhà trong time thời gian rảnh rỗi và sử dụng qua đêm, không can thiệp tới bất kỳ hoạt động bên ngoài nào. Vì vậy, chúng được kiểm tra khá cao về sự tiện dung.

Máng tẩy trắng răng khá dễ ứng dụng và mang lại công hiệu cao Tình trạng thực hiện đúng quy trình

Sử dụng rộng rãi:

Không có gì cạnh tranh để bạn mua thấy một bộ máng tẩy trắng răng bên ngoài thị trường hoặc đặt sắm online bởi chúng rộng rãi khá rộng rãi. Tuy nhiên, hãy chọn lựa những trốn uy tín để gửi “niềm tin”, giảm thiểu những biến chứng nguy hiểm.

Dễ sử dụng:

những bộ máng tẩy trắng căn bản đều rất dễ dàng để sử dụng theo hướng dẫn đính kèm. Trong đó, thường là công thức thực hiện trắng và khay có năng lực tùy biến kích thước để hợp lý với các hàm răng khác nhau

Kết quả không mất nhiều thời gian và dài hạn:

Tất nhiên là tờ kết quả bạn thu được cũng khá ổn. Phần nhiều các phương pháp mới cho phép sản phẩm chỉ tốn vài phút để ứng dụng, đơn giản như đánh răng hoặc dùng chỉ nha khoa.

Click ngay để nhận sự tư vấn miễn phí!

Quy trình làm máng tẩy trắng răng tại Nha khoa

Trước khi mang máng tẩy trắng răng về nhà để tiến hành, bạn cần đến nha khoa để thiết kế máng tẩy trắng và nghe giúp sức của bác sĩ về liều lượng thuốc và tgian đeo máng hợp lý. Cụ thể tiến trình như sau:

1, Thăm khám và trợ giúp

2, Vệ sinh khoang miệng và lấy dấu hàm

3, tiến hành máng răng dựa theo mẫu dấu hàm của quý khách

4, Giao máng tẩy trắng, thuốc tẩy và dụng cụ tư vấn cách ly môi nướu cho quý khách và hướng dẫn họ thực hiện tại nhà.

5, Theo dõi sự tiến triển của màu răng (khoảng 2 tuần sau khi quý khách hàng thực hiện tẩy trắng răng bằng máng).

Quy trình bề ngoài máng tẩy trắng răng tại Nha khoa

Cách áp dụng máng tẩy trắng răng tại nhà

Sau đó bạn thu được máng tẩy trắng răng và nghe hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, bạn có thể đem dụng cụ về và thực hiện tại nhà theo những bước dưới đây:

1. Vệ sinh răng miệng bằng nước muối, sau đấy để răng “nghỉ” trong khoảng 3 phút.

2. Cách ly môi, nướu bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng.

3. Dùng xilanh sạch để cho thuốc vào trong máng tẩy theo đúng liều lượng mà thầy thuốc đã tư vấn.

4. Đeo máng lên răng (thời gian theo chỉ định của chuyên gia nha khoa).

5. Tháo máng tẩy trắng răng, vệ sinh lại khoang miệng và dụng cụ cẩn thận để dùng cho lần tiếp theo.

Quá trình ứng dụng máng tẩy trắng răng tại nhà

Những câu hỏi thường gặp khi dùng máng tẩy trắng răng

1/ Nên áp dụng loại máng tẩy trắng răng nào?

Để có tờ kết quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn những thương hiệu máng tẩy trắng răng được Hiệp hội nha khoa Pháp cấp phép hoặc bởi vì các nha sĩ chỉ định đáng tin dùng. Hiện tại, có hai loại máng tẩy trắng răng được phần đông khách hàng lựa chọn là:

♦ Nite White Turbo: Đây là hệ thống máng tẩy trắng răng không mất nhiều thời gian trong đó chứa công thức hydrogen peroxide 6% có hương vị bạc hà thoải mái. Loại khay này sử dụng qua đêm hoặc một số giờ trong ngày.

♦ Opalescence của Ultradent: Sản phẩm được cấp bằng sáng chế với sự kết hợp từ florua và kali nitrat. Những thành phần hoạt chất tiến hành trắng carbamide peroxide có hiệu lực lâu dài. Thuốc được ép trong những ống tiêm để bơm vào khay.

2/ Lựa chọn máng tẩy trắng răng 1 cỡ hay thông thường cỡ?

Theo kiểm tra chung, những khay có 1 kích thước có nguy cơ gây phiền nhiễu, khó ứng dụng và khó chịu cho một số người. Thật không may là bạn sẽ không biết trước được điều này cho đến khi mua một bộ về và thử tại nhà.

Y Bác sĩ nha khoa khuyên bạn, lựa chọn loại khay tùy thuộc biến là tốt hơn cả. Những bạn thả khay vào nước sôi, để cho nguội lại 1 chút rồi đặt lên để ép theo khuôn răng của riêng bạn. Thực hiện máng tẩy trắng răng phổ biến cỡ cũng xứng đáng cho món tiền đầu tư lớn hơn nhiều so với khay 1 cỡ.

Nên lựa chọn loại máng tẩy tùy thuộc biến có phổ biến cỡ

3/ Tẩy trắng răng bằng máng có xảy ra ê buốt không?

Một vài người sẽ có cảm giác tê và đau răng khi ứng dụng bộ dụng cụ tiến hành trắng răng này. Nhiều đây chỉ là cảm giác nhất thời. Một số khác có thể trải nghiệm tăng độ nhạy cảm của răng và nướu trong quy trình thực hiện trắng răng. Các điều này nên trực tiếp thương lượng với thầy thuốc nha khoa để hạn chế các biến chứng không đáng có.

Nhìn chung, sử dụng máng tẩy trắng răng sẽ không để lại khả năng nào nếu như bạn biết vận dụng chính xác theo hướng dẫn và lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy.

Trên đây là từ A – Z tài liệu về máng tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, để sở hữu nụ cười trắng sáng – như ý bạn nên tới phòng nha để làm dịch vụ.