Nha khoa Nevada có lừa đảo không? Bóc mẽ nha khoa không uy tín sử dụng chiêu trò lừa đảo

Cập nhật ngày: 27/02/2020

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng trong thời gian gần đây. Có rất nhiều người chịu bỏ khoản tiền không hề nhỏ để đạt được một nụ cười hoàn hảo. Lợi dụng nhu cầu và nhẹ dạ cả tin của khách hàng, nhiều cơ sở nha khoa tung chiêu trò với mục đích lừa đảo khách hàng, làm khách hàng “tiền mất tật mang”. Nha khoa Nevada có lừa đảo không? là câu hỏi của nhiều khách hàng trước khi đặt niềm tin cho Nevada. Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé.


Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Bóc mẽ nha khoa không uy tín sử dụng chiêu trò lừa đảo

Để có thể trả lời cho câu hỏi Nha khoa Nevada có lừa đảo không? thì việc đầu tiên cần làm là xác định xem chiêu trò mà các nha khoa kém uy tín là gì. Từ đó mới đưa được ra kết luận với Nha khoa Nevada.

Bệnh nhân được tư vấn sử dụng những dịch vụ không

Có một số nha khoa vì lợi nhuận đã không ngần ngại khuyên khách hàng sử dụng những dịch vụ mà họ không cần thiết. Điều này làm ảnh hưởng không hè nhỏ đến sức khỏe và tiền bạc của bệnh nhân.

Trường hợp ghi nhận cụ thể của chị Nguyễn Thị Chúc (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Có hôm tôi bị đau nhức răng, nghi vấn là sâu răng nên tôi mới đi khám tại địa chỉ nha khoa gần nhà. Sau khi khám bác sĩ đã nói rằng tôi bị viêm tủy răng nặng, rất nguy hiểm, cần tiến hành xử lý bằng cách bọc 2 chiếc răng sứ. Vì tiếc tiền và cũng nghi ngờ tình trạng của mình không nặng đến thế nên tôi chưa giám bọc ngay. Hôm sau tôi được người quen giới thiệu đi qua phòng khám khác, bác sĩ kết luận trường hợp của tôi chỉ bị sâu răng nhẹ. Cũng may tôi không bọc răng sứ hôm đó.”

Những tiêu chuẩn của ngành nha khoa là bảo vệ tối đa răng thật. Mặc dù vậy có nhiều nha khoa đã cố tình lôi kéo, tư vấn cho bệnh nhân sử dụng các dịch vụ như: Bọc răng sứ, trồng răng, nhổ răng… Một số trường hợp còn làm lớn chuyện bệnh tình lên để thu thêm tiền của khách hàng.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nha khoa nevada, nevada lừa đảo
Răng bị tụt lợi sau khi bọc sứ ở những cơ sở nha khoa kém chất lượng

Sử dụng vật liệu kém chất lượng

Các phòng khám nha khoa mọc lên ngày càng nhiều. Mỗi nha khoa lại quy định một mức giá khác nhau. Một số cơ sở vì cạnh tranh đã sử dụng những vật liệu không rõ nguồn gốc kèm chất lượng. Có hàn ngàn ca đã phải tốn thêm tiền bọc lại răng sứ do sử dụng mão sứ kém chất lượng.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nha khoa nevada, nevada lừa đảo

Nha khoa sử dụng răng sứ kém chất lượng cho người bệnh, và bọc bị hở chân răng

Hậu quả của việc sử dụng răng sứ kém chất lượng là ảnh hưởng tiêu cực cho khoang miệng. Gây nên một số bệnh lý như: Hôi miệng, viêm lợi, răng bị nhiễm màu, kích thích mô nướu, răng dễ gẫy…

Không được cấp đầy đủ giấy tờ hoạt động

Trên thực tết còn tồn tại nhiều cơ sở nha khoa hoạt động lén lút vì không có giấy chứng nhật của cơ quan kiểm soát có thẩm quyền. Họ sử dụng các hình ảnh lấy trên mạng rồi đăng tin quảng cáo nhằm lôi kéo khách hàng, sử dụng những video của cơ sở uy tín khác. Khi khách hàng có nhu cầu kiểm tra giấy phép thì họ từ trối và không đưa ra những giấy phép hoạt động, cũng như thông tin về nha sĩ cũng mập mở. Chính vì vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định làm răng thẩm mỹ.

Chế độ bảo hành mập mờ

Có những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm răng xong thì tiền mất tật mang, thậm chí họ còn không giám quay trở lại dù biết được hứa hẹn bảo hành đi chăng nữa vì sợ mà phải tìm sang những địa chỉ nha khoa uy tín hơn để sửa lại. Tuy nhiên, cũng có những địa chỉ nha khoa không có chế độ bảo hành rõ ràng cho khách hàng.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nha khoa nevada, nevada lừa đảo
Nha khoa kém uy tín thường sử dụng trang thiết bị kém chất lượng

NHA KHOA QUỐC TẾ NEVADA CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Giải đáp câu hỏi Nha khoa Nevada có lừa đảo không ta cùng xem xét những khía cạnh sau dù mới thành lập không lâu thế nhưng Nha khoa quốc tế Nevada đã và đang thu hút được khá đông quý khách hàng làm dịch vụ tại Việt Nam. Thậm chí, những nghệ sĩ, diễn viên cũng trực tiếp quảng cáo cho các dịch vụ làm răng tại đây.

Có nhiều người nói rằng cứ có tiền sẽ thực hiện được tất cả. Thế nhưng, có 1 điều đó là là người có danh tiếng như vậy họ đâu có thể vì tiền mà đặt hình ảnh, danh tiếng hay đang giá hơn hơn là sức khỏe của mình vào những nơi không uy tín được và không phải thẩm mỹ nha khoa nào cũng có thể thuê được những người nổi tiếng về để làm dịch vụ PR cho mình.

Chính Bởi vậy, khi và chỉ khi địa chỉ nha khoa đó cần thiết đạt đủ các yếu tố cơ bản và có điểm khác biệt hơn về sản phẩm hay dịch vụ thì họ mới tin tưởng trải nghiệm những dịch vụ được và nha khoa Nevada là một nha khoa cao cấp chuẩn quốc tế mà giới showbiz Việt khá tin tưởng.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nha khoa nevada, nevada lừa đảo
Nha khoa Nevada sở hữu trang thiết bị hiện đại

Nevada được cấp phép chứng nhận bởi Sở Y tế

Một trong những mục tiêu cần thiết bậc nhất để đánh giá nha khoa Nevada có tốt không là cần được cấp phép của những cơ quan có thẩm quyền. Đây là chỉ tiêu mà quý khách hàng cần quan tâm trước khi bọc răng sứ. Một khi cơ sở nha khoa được cấp giấy phép, tức là đã minh chứng được cho cơ sở đủ điều kiện để tiến hành các dịch vụ. Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của phòng khám nha khoa tiên tiến, nha khoa Quốc tế Nevada đã được cấp giấy phép hoạt động của sở Y tế. Với những tài liệu trên bạn đã có câu giải đáp cho câu hỏi Nha Khoa Nevada lừa đảo không rồi chứ.

Quý khách được bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada, bạn sẽ được đảm bảo tùy vào dịch vụ và trường hợp răng miệng. Với dịch vụ bọc răng sứ làm đẹp, nha khoa Quốc tế Nevada sử dụng dịch vụ những dòng răng sứ chính hãng. Mão sứ tại nha khoa Quốc tế Nevada đều có tem bảo hành và giấy chứng nhận.

Sau khi dùng dịch vụ của nha khoa, bạn sẽ được đảm bảo, bảo hành thông qua giấy tờ văn bản giữa cơ sở và quý khách. Nha khoa sẽ hẹn lịch cho quý khách lịch tái khám, giải quyết tất cả những tình trạng mà khách hàng gặp phải.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nha khoa nevada, nevada lừa đảo
Mỗi ngày nha khoa Nevada tiếp nhận nhiều ca bọc sứ hỏng

Làm răng thẩm mỹ hay bệnh lý đúng quy trình

Tại Nevada, mọi thủ tục khám chữa bệnh lý răng miệng cũng như tiến hành làm răng thẩm mỹ đều theo đúng quy trình quốc tế. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi làm răng tại đây

Bác sĩ tư vấn chuẩn và hoàn toàn miễn phí theo từng tình trạng bệnh mỗi người.

Tại đây, khách hàng hoàn toàn đến với Nevada dựa theo nhu cầu, mong muốn và trước khi sử dụng dịch vụ, những chuyên gia tại Nevada sẽ tư vấn cho quý khách rõ về hiện tượng bệnh, sử dụng dịch vụ nào phù hợp cũng như tầm giá chuẩn. Nevada KHÔNG BAO GIỜ có vấn đề tư vấn sai, “dọa” khách để thực hiện các dịch vụ không liên quan, KHÔNG phù hợp theo mong muốn và yêu cầu của khách.

nha khoa nevada lừa đảo, nevada có lừa đảo không, nha khoa nevada, nevada lừa đảo
Bác sĩ luôn tỉ mỉ với từng trường hợp khách hàng

Với tất cả những tiêu chuẩn trên, được Sở y tế cấp giấy phép, có giấy cam kết và được khách hàng đánh giá cao, nha khoa Quốc tế Nevada vinh dự được công nhận là nha khoa chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Trên đây là bài đánh giá của Nhakhoa24h về việc nha khoa Nevada có lừa đảo không? Hy vọng những ý kiến trên có thể giúp ích cho bạn đọc. Nếu có ý kiến nào khác bạn có thể comment bên dưới để chúng tôi giải đáp.